Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

3.200.000 đ

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu- Tên gốc: Cremas, chứa trong ống nhôm. Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches. Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Vừa. Hình dạng: Khác. Xuất xứ:Cuba. Sản xuất bằng tay Vòng đo: 40inch - Chiều dài:140 mm • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu
  Tên thông dụng: 
  Romeo No.1 TUBOS
  Tên gốc: Cremas
  Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
  Đường kính: 40 ~ 1.53cm / 0.62 inches
  Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
  Vị: Gỗ tuyet tung, socola
  Độ nặng: Vừa
  Hình dạng: Khác
  Xuất xứ:Cuba
  Trọng lượng: [Đang cập nhật]
  Sản xuất bằng tay

  Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos – Hộp 10 điếu

  Ở dáng vẻ bên ngoài điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos tương đối ổn, chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi châm lửa không gặp trở ngại nào. Độ cháy và cấu tạo khá tốt do được các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm tiến hành cuốn một cách kĩ lưỡng và cẩn thận chắt chiu ở từng giai đoạn mong muốn tạo nên sản phẩm hoàn hảo về cả hình dáng lẫn chất lượng.

  Khi được hỏi về phần hương vị của Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos thì theo như các nhận xét tôi nhận được thì:

  Ở đoạn 1/2 đầu tiên, điếu xì gà có vị ngọt ngào của hoa hồng đồng nội nhẹ nhàng mang hương vị độc đáo tạo cảm giác êm ái dễ chịu, thanh thản như đang trôi bồng giữa thiên nhiên.

  Đến 1/2 điếu kế tiếp thì lúc này điếu xì gà dần dần chuyển sang vị khác hẳn mạnh mẽ hơn khác hẳn so với lúc đầu. Bắt đầu cảm nhận nhanh qua vị khác, đó là vị hăng của kim loại, chút đắng của Sô cô la đen tạo ấn tượng mạnh đầy mới mẻ và bất ngờ cho người hút. 

  ở đoạn 2/3 điếu cuối chắc là do vị hăng mạnh của kim loại thường gây cảm giác khó chịu nếu bạn là một người mới chơi thú vui tao nhã này thì có lẽ sẽ có hơi không quen với vị này. Tóm lại, nếu ai yêu thích sự nồng nàn, ngào ngạt vừa ngọt ngào dịu nhẹ lại vừa có phần mạnh mẽ thì Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos chắc chắn là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

XÌ GÀ ROMEO Y JULIET