Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu

3.000.000 đ

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu. Tên gốc: Petit Corona, chứa trong ống nhôm. Đường kính: 42 ~ 1.60cm / 0.66 inches. Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Vừa. Hình dạng: Petit Corona. Xuất xứ CubaTrọng lượng: 8,46 g. Sản xuất bằng tay Vòng đo: 42inch - Chiều dài:129 mm • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Chi tiết Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu

  Giới thiệu sản phẩm Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu
  Tên thông dụng: 
  Romeo No.2 TUBOS
  Tên gốc: Petit Corona
  Quy cách hộp: Hộp 10 điếu chứa trong ống nhôm
  Đường kính: 42 ~ 1.60cm / 0.66 inches
  Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
  Vị: Gỗ
  Độ nặng: Vừa
  Hình dạng: Petit Corona
  Xuất xứ Cuba
  Trọng lượng: 8,46 g
  Sản xuất bằng tay

  Mô tả sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu

  Xì gà Romeo y Julieta No.2 Tubos được đựng trong các ống nhôm có hình thức đẹp hoàn hảo, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu vì tạo ra sự mới mẻ, bất ngờ có thể lôi cuốn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có chất lượng trung bình thỉnh thoảng có vài chỗ bị biến màu như những đốm xanh. Có thể sẽ làm bạn bối rối đôi chút nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng của điếu xì gà cả chỉ là do quá trình bảo quản cigar kĩ càng mà xì gà có hiện tượng lên men tiếp. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos có lớp lá thuốc bọc đều và rất chặt nên đôi khi hút cần nhiều thao tác điều chỉnh để nó có cháy đều hơn là một loại sản phẩm mà có thể nói rằng hoản hảo từ phần hương vị cho đến hình dáng bên ngoài.

  Xì gà Romeo y Julieta No.2 Tubos mang trong mình hương các loại hạt, gỗ cây tuyết tùng mùi vị đặc trưng của dòng xì gà hảo hạng từ đất nước Cuba cái nôi của các thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới kết hợp cùng với vị đắng nhẹ nhàng thơm dịu của Sô cô la đen tạo cảm giác ngọt ngào, nồng nàn thơm, dịu nhẹ giúp người dùng thoải mái, sảng khoái xả stress sau những giờ phút căng thẳng.

  Tóm lại Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos vẫn là một loại xì gà đáng để được mọi người thưởng thức bởi không chỉ vì hình dáng và cấu tạo mà còn vì hương vị dễ chịu phù hợp với mọi người với những ai thích trải nghiệm các dòng xì gà khác nhau thì đây cũng là một sản phẩm không nên bỏ lỡ.

XÌ GÀ ROMEO Y JULIET