Xì gà Montecristo No 1

Liên Hệ

Xì gà Montecristo No 1 ( Cigar Montecristo No 1 ) Mùi vị: gỗ tuyết tùng, trái cây Xuất xứ: Cuba Hình dáng: Belicoso Quy cách hộp: 25 điếu/10 điếu Chiều dài: 165mm/6.5 inch Vòng đo: 42 mm Độ nặng: nặng Thời gian hút: 60-90 phút  • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
  • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
  • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
  • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
  • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

    Xì gà Montecristo No1 có hình dáng Lonsdale, hoặc Cervantes, vòng đo 42 và dài 6,5 inch (165mm).Trái ngược với số 2 và số 4, số 1 ít được biết đến, và đây là thực sự là một điếu Montecristo được cuốn bằng tay rất hoàn hảo.xì gà này khi hút cũng là một làn khói khá mạnh, dao động giữa một loại xì gà trung bình và trung bình đến toàn thân.


    Nó vẫn rất mịn màng và mượt mà toàn điếu thuốc.Có rất nhiều hương vị trái cây, tuyết tùng, thuốc lá như bạn mong đợi từ một xì gà Cuba, nhưng cũng có nhiều hương vị khác, chẳng hạn như các loại hạt , tất cả các loại trái cây, một số cam quýt, sô cô la, vani. Mọi hương vị khi hút đều hòa quyện với nhau;sự cân bằng của hương vị luôn được kiểm soát. Đây là một điếu xì gà đáng để thử, nhất là khi nó được làm từ những chiếc lá ủ đến 2 năm.

XÌ GÀ MONTECRITO