Xì gà Partagas D No 4 hộp 25 điếu

10.599.000 đ

Xì gà Partagas D No 4 (Cigar Partagas D No 4 ) Quy cách hộp: 25 điếu Chiều dài:124 mm Đường kính: 20 mm Vòng đo:50 Hình dáng:Robusto Mùi Vị: sô cô la đen, tuyết tùng. Độ mạnh: mạnh Đánh Giá: Tuyệt vời Thời gian hút: 50-80phút • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Don Jaime Partagas là người  thành lập nhà máy sản xuất xì gà trong năm 1845. Cho đến ngày nay, xì gà vẫn được cuộn trong cùng tòa nhà. Đây là nơi có số lượng khách du lịch lớn nhất hàng năm ở Cuba. Thương hiệu nổi tiếng với phạm vi rộng lớn của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt và đậm đà, độ nặng đầy đủ. Serie D No. 4 được coi là mức cao nhất về trình độ trong các định dạng ‘Robustos’. Lá thuốc được thu hoạch từ Vuelta Abajo, khu vực được coi là tốt nhất ở Cuba.

   

  Partagas là thương hiệu được biết đến với phạm vi rất rộng của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt, phong phú và đầy đủ sức mạnh. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của xì gà Cuba. Các Tín đồ xì gà Cuba không thể không thưởng thức những điếu xì gà Partagas này.

  Tất cả xì gà của Partagas có hương vị đậm đà phong phú. Phù hợp cho người hút lâu năm và khó tính.

XÌ GÀ PARTAGAS