Xì gà Partagas Serie E No2 hộp 5 điếu

3.600.000 đ

Xì gà Partagas Serie E No2 (Cigar Partagas Serie E No2 ) Mùi vị: Gỗ, caramen Xuất xứ: Cuba Quy cách hộp: 5 điếu Chiều dài: 140 mm Đường kính: 22 mm Vòng đo: 54 mm Độ nặng: trung bình Thời gian hút: 50-80 phút • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Series chữ cái Partagás bắt đầu từ những năm 1930, khi thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Anh. Khi ra mắt, dòng bao gồm từ A đến D với bốn kích cỡ được gán cho mỗi chữ cái, tổng cộng 16 kích cỡ. Thương hiệu đã bị ngưng vào những năm 1960 nhưng lại được đưa trở lại theo từng năm. Tất cả các loại xì gà trong chuỗi chữ cái đều được trang trí bằng một dải đỏ và vàng đặc biệt ngăn cách chúng từ dòng sản phẩm xì gà Cuban Partagás.

  Trong nhiều năm, các fan hâm mộ của series Partagás chỉ có Serie D số 4 để thưởng thức, nhưng Habanos đã có một mối quan tâm mới trong thương hiệu phụ Partagás và thêm một số kích cỡ mới trong vài năm gần đây.

  Partagas Serie E số 2 chính thức được phát hành tại Liên hoan Habanos XIII ở Cuba vào tháng 2 năm 2011. Đặc điểm khác biệt bao gồm một vành đai vòng lớn và bao bì đơn giản nhưng đẹp

  Với vòng đo 54 là một sáng kiến gần đây của Cuba nhằm làm cho điếu xì gà lớn hơn và đẹp hơn, khi bóp điếu cigar được cuốn rất đều tay, với lá bọc màu nâu nhạt, hương nhạ nhàng, tuyệt vời với mùi vị kem quyện caramen và gỗ tuyết tùng, làm cho ngưới hút khó mà từ chối.

XÌ GÀ PARTAGAS