Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

3.100.000 đ

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu. Tên gốc: Reyes. Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches. Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Petit Corona. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 7.4 g. Sản xuất bằng tay • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Hình thức Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu : 
  Một điếu cigar mà nhìn từ bên ngoài nó không khác gì một thanh chocolate tròn bóng bẩy liệu rằng bạn có thể cưỡng lại sức hút đó hay không. Vậy thì hãy tin tôi đi bởi Xì gà Trinidad Reyes sẽ đem lại điều tuyệt vời đó trong đôi mắt của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ không thể cưỡng lại cảm giác mong muốn được trải nghiệm nó dù chỉ một lần đâu.

  Cấu trúc lá thuốc Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu : 
  Bên ngoài của Xì gà Trinidad Reyes là lớp lá thuốc được thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn và bao bọc rất đẹp, ôm trọn đều từ đầu thân cho đến cuối điếu xì gà. Có vẻ như các nghệ nhân Cuba đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như là tâm huyết của mình để tạo ra một tác phẩm tuyệt hảo như vậy. Một sản phẩm được đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt hình ảnh..

  Hương vị Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu : 
  Với 1/3 điếu đầu tiên có mùi vị của ca cao và gỗ. Chúng rất thơm ngon và vị cay nhẹ đủ làm bạn ngây ngất. Đến 2/3 điếu tiếp theo, lúc này bạn sẽ khám phá ra một chút vị cây tuyết tùng mờ nhạt, chỉ là thoảng qua. Đến 1/3 điếu còn lại như là sự hòa quyện cuối cùng của các mùi vị khác. Kết thúc khá êm dịu và đầy sự thư giãn. Một điếu xì gà không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

XÌ GÀ TRINIDAD