Cigar Romeo Y Julieta 21 Titan

5.500.000 đ

Giới thiệu Cigar Romeo Y Julieta 21 Titan- Hộp 21 điếu Tên thông dụng: Romeo y Julieta Titan Tubos Quy cách hộp: Hộp 21 điếu chứa trong ống nhôm Độ mạnh: Medium Xuất xứ: Honduras Kích cỡ: Ring 54 x dài 6 inchs Lá cuốn: Corojo • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Sản phẩm Romeo Y Julieta 21 Titan

  Cigar Romeo Y Julieta 21 Titan nằm trong dòng sản phẩm No chủ chốt của Romeo Y Julieta. Có ống nhôm, với kích thước lớn nhất được khá nhiều người lựa chọn

  Thương hiệu Romeo Y Julieta:

  Thành lập năm 1873, Từng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Havana. Thương hiệu được ghi nhận với dòng sản phẩm “churchill” mang tên Thủ tướng Anh. Người say đắm thương hiệu này.Ngoài ra Romeo Y julieta còn giành được vô số huy chương vàng trên toàn thế giới về hương vị và chất lượng.

  Hương Vị :

  Thương hiệu Romeo Y Julieta luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì hương vị quyến rũ của thương hiệu này. Giống như hương vị tình yêu ngọt ngào. Romeo Y Julieta nhẹ nhàng, quyến rũ. Vị sô cô la, cacao đen, gỗ và tiêu trắng quện cùng vị đất vị hoa cỏ. Làm say đắm mọi tín đồ yêu cigar đích thực.

  Thời Gian Hút :

  Khoảng 45 phút – 55 phút

  Đóng Gói:

  Mỗi điếu Cigar Romeo Y Julieta 21 Titan được đựng trong 1 ống nhôm Tubos riêng biệt. Bên trong các ống nhôm này là một mảnh gỗ Tuyết Tùng giúp giữ ẩm và giữ hương vị của cigar tốt nhất. Sản phẩm có mẫu mạ đẹp bắt mắt và bảo quản cigar khi mang đi xa rất thuận tiện.

XÌ GÀ ROMEO Y JULIET