Xì gà Oliva V Melanio Figurado – Cigars ngon nhất năm 2014

3.900.000 đ

Country: Nicaragua Wrapper: Sumatra Strength: Full Shape: Figurado ( hình dáng) Gauge: 52 vòng ring Length: 6.5 chiều dài • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Kết quả bình chọn Top 25 Cigar của tạp chí Cigar Aficionado chính thức tôn vinh xì gà Oliva V Melanio Figurado là thương hiệu xì gà của năm 2014 sau 9 năm liên tiếp đứng trong Top 25 của tạp chí này.

  Oliva V Melanio Figurado đứng đầu bởi 3 tiêu chí vị ngon, được bán và hút nhiều nhất trên thế giới năm 2014. Thoạt nhìn ta không thể nghĩ một điếu xì gà với kiểu dáng và những đường cong hết sức bình thường lại được người sử dụng tìm mua đến vậy. Nhưng Oliva được nhiều người biết đến như một đại diện hàng đầu của xứ sở xì gà Nicaragua và cũng là niềm tự hào của dân hút xì gà Nicaragua nhiều năm nay. Những điếu Oliva Serie V Melonia Figurado thực sự mạnh mẽ, giàu hương vị. Nó là sự pha trộn của hương vị Coffee, Caramel và hương gỗ tổng hợp. Nó tạo thành một hương vị khói cổ điển.

  Năm 2012, để vinh danh những người khởi xướng và xây dựng thương hiệu xì gà Oliva, họ ra mắt điếu Melanio, được phân biệt với những điếu xì gà quen thuộc bằng việc là Wrapper được trồng bởi những hạt giống Sumatra được trồng ở Ecuado. Serie V được xem là dòng xì gà ngon nhất của Oliva Cigars, và Oliva Serie V Melanio là dòng kỷ niệm người khai sáng ra thương hiệu xì gà này được xem là dòng đầu tư nhiều nhất của hãng. Cho tới nay, các Oliva Serie V Melanio thường xuyên lọt vào TOP những điếu xì gà đáng hút của xì gà thế giới trên tạp chí Cigar Aficionado. Những điếu Oliva Serie V Melanio được quấn tay bởi những nghệ nhân lành nghề nhất, sử dụng lá thuốc ligero vốn nổi tiếu về độ ổn định và giàu hương vị. Trải qua 5 năm liên tục hoàn thiện, những điếu xì gà Oliva Melanio chắc chắn sẽ làm hài lòng kì vọng của dân nghiền xì gà trên thế giới. Một số size phổ biến của Oliva V Melanio là:

  * Oliva V Melanio Churchill “7 x 50″
  * Oliva V Melanio Torpedo “6 1/2 x 52″
  * Oliva V Melanio Figurado “6 1/2 x 52″
  * Oliva V Melanio Robusto “5 x 52″
  * Oliva V Melanio Petit Corona “4 1/2 x 46"

XÌ GÀ OLIVA