xì gà Oliva Master Blends 3 hộp gỗ 20 điếu

6.200.000 đ

Thương hiệu: Xì gà Oliva Phạm vi: Master Blends Vitolas đã đánh giá: 7 x 50 Churchill & 5 x 50 Robusto Bao bọc: Connecticut Broadleaf Chất kết dính: Nicaragua Habano Chất làm đầy: Nicaraguan Ligero Blend Nhà máy: Tabacalera Oliva de Nicaragua, SA Thủ công: Có Nội dung: Trung bình - Đầy đủ Thời gian hút thuốc ước tính: 95 phút [Churchill] • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  Oliva Master Blends 3 có thể được nhận ra bởi hình dạng ép hình bầu dục độc đáo của nó. Có vẻ như thay vì ép các điếu xì gà lại với nhau trong một hộp, chúng được đặt cách xa nhau. Chúng ta sẽ nói về cách hình dạng độc đáo này ảnh hưởng đến trải nghiệm hút thuốc ở phần sau.

  Bao bọc của nó bao gồm lá rộng Mỹ trong khi chất độn là sự pha trộn của thuốc lá ligero Nicaragua. Tuy nhiên, các giống khủng bố chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

  Mặc dù có hình dạng thủ công, nhưng cuộn khá thẳng và có lò xo chắc chắn đẹp mắt. Lớp vỏ bọc của nó cho thấy một màu ngòi cacao lốm đốm đặc biệt, tạo ra một lớp bóng dầu đẹp mắt dưới ánh sáng.

  Trong khi đó, các đường gân tương đối tinh tế. Có một chút thô ráp, đặc biệt là với lớp giấy bọc dày dặn. Hơn nữa, mùi thơm của bàn chân mang lại trải nghiệm thú tính. Nó cung cấp các ghi chú của phân chuồng tươi, labdanum xạ hương và một số đất nung. Về cơ bản, một ngày ở nông trại.

  Như thường lệ, xì gà được bảo quản trong thời gian thích nghi ít nhất ba tuần trong tủ tạo ẩm acrylic Boveda với việc sử dụng 69% gói Boveda . Mức độ ẩm của nó được theo dõi thường xuyên thông qua Boveda Butler .

  Trải nghiệm tổng quan trước khi châm lửa:
  Khò điếu: Kháng chiến lý tưởng
  Hương thơm: Cam thảo, Đậu Tonka, Sô cô la đen
  Rút ra khô chỉ cung cấp mức độ kháng cự phù hợp. Về hương vị của nó, nó rất khác với mùi hương trên bàn chân điếu cigar. Thay vào đó, nó mang lại trải nghiệm sành ăn mạnh mẽ với các nốt đậu tonka, cam thảo và sô cô la đen.

  1/3 đầu tiên :

  Ghi chú: Lá Bay Charred, Bánh hạnh nhân, Hạt tiêu đen
  Đầu tiên nó mở ra với hương vị tiêu đen Oliva đặc trưng, ​​có thể chế ngự một cách đáng ngạc nhiên cho đến khi bạn hút khoảng nửa inch. Một khi hương vị lắng đọng, nó sẽ mang đến những nốt nhạc và nốt nhạc tinh tế và phức tạp. Lưu ý đặc biệt nhất của phần ba đầu tiên là lá nguyệt quế cháy.

  Hạt tiêu đen tiếp tục lưu lại qua quá trình hồi tố. Tuy nhiên, điều đặc biệt thú vị là tinh chất hạnh nhân đang phát triển mà tôi có thể ví như bánh hạnh nhân. Ghi chú này thật bất ngờ, đặc biệt là từ một điếu xì gà có tẩm lá ligero Nicaragua.

  2/3 tiếp theo :

  Ghi chú: Gỗ hồng sắc, Ôxít sắt, Sô cô la đen
  Đến phần ba thứ hai, bánh hạnh nhân lún xuống nhưng một chút mùi hạnh nhân vẫn tiếp tục đọng lại. Tuy nhiên, nó nhanh chóng được che giấu bởi hương thơm của gỗ hồng sắc và ôxít sắt.

  Trong khi gỗ hồng đào mang lại vẻ gỗ tươi và hoa đặc biệt, đặc tính kim loại của ôxít sắt kết hợp rất tốt với màu sô cô la đen.

  Kinh nghiệm hút phần cuối:


  Ghi chú: Cam thảo, Trầm hương, Hạt cà phê
  Liquorice trở thành nốt nhạc chủ đạo của phần ba cuối cùng. Trong khi đó, một loại bùn gỗ trầm hương có nhựa mạnh cung cấp một đặc tính balsamic ở nửa chừng cho đến khi nub. Hồ sơ sành ăn phong phú của nó sau đó đã được mở rộng bởi sự hiện diện của hạt cà phê.

  Về độ phức tạp, điếu xì gà nhìn chung rất có sắc thái. Thật vậy, nhiều hơn mong đợi, đặc biệt là với sức mạnh hạt tiêu ban đầu. Cảm giác miệng là rất kem và dầu. Nó để lại một lớp phủ tuyệt vời trên lưỡi và tác dụng làm se và kích thích vòm miệng được cân bằng và nhất quán trong toàn bộ điếu xì gà.

  Kích thích vòm miệng của nó trải đều trên lưỡi mà không quá tập trung vào bất kỳ khu vực cụ thể nào. Về vòng đời, xì gà có các vùng chuyển tiếp đặc biệt kéo dài hơn ba phần ba. Ví dụ, mỗi phần ba sẽ mang đến những sắc thái riêng và hương vị thay đổi.

  Kết thúc khá lâu và có thể kéo dài trong 3/4 giờ. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên thưởng thức một ly cà phê espresso sau khi kết thúc một điếu xì gà không chỉ như một chất tẩy rửa vòm miệng, mà để tiếp tục kết hợp với những hương vị đó.

  Đối với mùi hương còn sót lại trong phòng, nó không gây khó chịu bằng bất kỳ cách nào. Tôi thấy nó tinh tế hơn rất nhiều so với ví dụ, Oliva Serie V hoặc Oliva Monticello có cùng hình dạng báo chí, nhưng tôi không thấy nó hoàn toàn dễ chịu như Oliva Serie V Melanio .

XÌ GÀ OLIVA