E.P. Carrillo Pledge – XÌ GÀ TOP 1 NĂM 2020

4.500.000 đ

Xì Gà E.P. Carrillo Pledge hộp 10 điếu được xếp hạng top 1 năm 2020 với 98 điểm rất cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất để biếu tặng hoặc sử dụng hàng ngày! • Nhận order các sản phẩm xì gà ( Cigar ) theo yêu cầu
 • Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng trên 2 triệu
 • Với đơn hàng dưới 2 triệu, đồng giá ship 30k toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Giao hàng nhanh 60 phút trong nội thành Hà Nội

  ✅Cảm nhận: Ấn tượng đầu tiên của điếu là khói rất dày, hương vị được cảm nhận rất đầy đủ, luồng hơi, tàn của điếu tuyệt vời.

  ✅Wrapper #Habano #Connecticut có màu rất đậm thực sự đã mang lại linh hồn cho hương vị của điếu thuốc. Đất và socola là những hương vị mình có thể cảm nhận ở 1/3 đầu của điếu, cực kỳ êm ái nhưng cũng rất mạnh mẽ. 1/3 giữa của điếu có sự xuất hiện của một hương vị mà mình chưa thấy ở bất kỳ điếu thuốc nào, đó là vị thơm của hoa sứ, khá mạnh, retrohale của điếu đẩy lên một chút phảng phất của vị tiêu, vừa đủ để làm cho điếu thuốc trở nên thú vị. Càng về cuối điếu thuốc càng dịu lại, trở nên béo và ngọt ngào hơn như là vị của caramel.

  ✅Một điếu thuốc cực kỳ tinh tế về mùi vị, mặc dù không có vị nào là nổi bật nhưng người hút có thể cảm nhận được khá nhiều vị trong điếu thuốc, nicotine ở mức thấp, một phần là hôm nay minh hút điếu size Robusto. Sau điếu La Historia (95 Rating – Top2 2014) và Encore (96 Rating – Top1 2018), #EPCarrillo một lần nữa cho thấy ông là một trong những nghệ nhân xì gà bậc thầy trên thế giới với điếu Pledge này.

  ✅Thời gian hút: 50 phút

Xì gà E.P Carrillo