Nắm Vững 3 Kinh Nghiệm Chọn Mua Xì Gà Dành Cho Người Không Chuyên Mới Nhất

Không khó để bạn có thể tìm mua được xì gà Cuba ở Hà Nội hay Các Tỉnh Thành Khác nhưng để có thể mua được hàng chính hãng lại không đơn giản chút nào đâu nhé nắm vững ngày 3 kinh nghiệm chọn mua xì gà nay để phân biêt được hàng giả, hàng nhái bạn nhé

tin tức xì gà
Hôm nay xigachinhhang.com xin chia sẻ 3 kinh nghiệm chọn mua xì gà dành cho người không chuyên mới nhất

1. Kiểm tra kĩ bao bì:

Trước khi mở hộp xi gà bạn hãy kiểm tra kĩ bên ngoài có gì khác lạ không. Nếu mua xì gà Cuba Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagas thì chú ý trên vỏ hộp đều phải có dán đầy đủ mã check code xì gà, màu sắc vỏ tươi sáng, in không nhòe, ... mã check code phù hợp với năm sản xuất có dụ hiện 2020 thì mã check code xì gà sẽ tương ứng với 000043, 000044, 000045, 000046,... Hiện check code chưa làm giả được, trừ khi bốc từ hộp này dán sang hộp khác, nhưng dấu vết để lại khi bốc sẽ còn vì phần keo dính rất chắc sẽ làm dãn lớp giấy trên tem... nhìn kỹ bạn sẽ thấy dấu hiệu k phẳng phiu như bthuong

Từ năm 2010 trở lại đây, nhãn dán sử dụng công nghệ in chìm nên rất khó để làm giả. Chia sẻ bài này chúng tôi chỉ nói qua vậy thôi, Quý vị có thể ghé thăm chúng tôi để được tư vấn chi tiết....

Thêm nữa, khi bạn mua xì gà, hãy đảm bảo chúng có đầy đủ 5 tiêu chí như sau:

- Thứ nhất là từ Habanos S.A và từ Hecho en Cuba phải được in ở bên trong của vòng tròn.

- Trừ xì gà mini còn lại tất cả chúng phải có in dòng chữ Totalmente a mano có nghĩa là ciga được làm hoàn toàn bằng tay.

- Dấu phải được đóng tại chính xưởng sản xuất hộp xì gà.

- Con dấu ghi ngày thể hiện thời gian đóng hộp của hộp xì gà được viết tắt theo tiếng Tây Ban Nha

- Cuối cùng là từ năm 1992 tới nay toàn bộ xì gà Cuba không được bọc trong giấy bóng kính nữa.

2. Biết rõ về giá:

Kinh nghiệm chọn mua xì gà dành cho người không chuyên cần biết chính là giá cả. Xì gà là mặt hàng cao cấp nên nếu ở đâu bán với giá quá rẻ thì bạn nên cẩn trọng. Không nơi nào có thể bán xì gà chính hãng với mức giá chỉ bằng 1/2 thậm chí là 1/3 so với giá mà hãng niêm yết. Bạn có thể tìm hiểu về giá của xi gà thông qua các website của hãng. Khi về Việt Nam, chúng bị đội thêm một vài chi phí nên giá thường sẽ cao hơn giá web. Nếu người bán nói với bạn rằng họ mua được với giá khuyến mại nên bán rẻ thì mức giá cũng chỉ thấp hơn độ 10 – 20% so với giá gốc thôi nhé.

3. Soi kĩ một điếu xì gà trước khi hút

Cầm điếu thuốc thật phần dầu tự nhiên có màu như màu bơ ở phần giấy cuốn và các mạch nối của điếu thuốc thường hiện rõ.

Trừ trường hợp điếu ciga có hình dạng Torpedoes hoặc Pyramids sẽ thấy phần đầu của điếu thuốc thường bằng và dẹt hơn. Trong khi đó, phần thân thẳng một cách hoàn hảo. Dễ nhận thấy nhất là khi bạn châm điếu thuốc lên chúng có màu xám và rất ít màu đen.

Tất nhiên không phải điếu xì gà chuẩn nào cũng có đầy đủ các điều trên nhưng nếu thiếu tất cả thì đó chính xác là hàng giả, hàng nhái rồi bạn nhé.

Nắm được những kinh nghiệm chọn mua xì gà dành cho người không chuyên này thì dù mua xì gà ở bất kì nơi nào Hà Nội hay Tphcm bạn cũng đủ tự tin và không cần phải lo sợ nữa. Mua tại xigaking.com - Khu Đô Thị Ciputra , Hà Nội là địa chỉ tin cậy về chất lượng cũng như giá cả.

CÁC TIN KHÁC